เดลvip-แบบกระพริบ-โมบาย--11.10.gif

1/1

1/1

1/1

งานกลางคืนสำหรับสาวๆ

prettynightjobNew222.gif
ล็อกอินเพื่อเชื่อมต่อกับสมาชิก
ดูและติดตามสมาชิกคนอื่น แสดงความคิดเห็นและอีกมากมาย
p8.gif
โลโก้พริตตี้ไนท์จ๊อบผีเสื้อบิน.gif
PrettyJobs.gif
prettyspa-ใส.gif

1/1

งานกลางคืนแนะนำ

งานกลางคืนมาใหม่

งานกลางคืน งานพาร์ทไทม์ รายได้ดี

ข่าวสารงานพริตตี้

 6 วิธีหาพนักงานพริตตี้สปา

 วิธีเลือกร้านยังไงให้ปลอดภัย? เลือกงานกลางคืนยังไงให้ปลอดภัย?

 ลงโฆษณาราคาโปรโมชั่น

 ฝากโปรไฟล์พริตตี้

 กลุ่มงาน 

 งานจ้างเที่ยว งานกินข้าว 

 งานพาร์ทไทม์ ทำหลังเลิกเรียน หลังเลิกงาน งานรายได้รายวัน

 ร้านนวดสปา ย่านลำลูกกา ปทุมธานี ต้องการน้องๆที่สนใจสมัครงาน ทั้งประจำและพาร์ทไทม์ บุคลิกดีรับหมด ลูกค้าเยอะมาก น้องๆไม่เพียงพอต่อความต้องการลูกค้า

 สถานบันเทิงดัง ร้านเหล้าย่านเจริญรับสมัครน้องๆพีอาร์ชงเหล้าจำนวนมาก

 PRชงเหล้าเขาทำกันยังไง ? น้องๆที่สนใจอยากสมัครงานกลางคืน แต่ไม่เคยรู้เลยว่าพีอาร์ชงเหล้าเขาทำงานกันยังไง..

รวมงานดีบริษัทดัง

ชีวิตกลางคืน

หางาน

     หางาน จุดประสงค์หลักของคนทำงานก็คือเงิน ไม่ว่าจะ หางานด่วน หางานพาร์ทไทม์ หางานประจำ ส่วนใหญ่แล้วทุกคนอยากได้งานที่เงินดีที่สุด ได้รายได้เยอะที่สุด ยิ่งเป็นงานที่มีโบนัสให้ทุกเดือนแบบนี้ยิ่งถูกใจคนหางานที่สุด

     งานที่ได้เงินดีที่สุดในความคิดแรกของคนหางาน คงจะไม่พ้นการ หางานกรุงเทพ เพราะ หางานต่างจังหวัด ทุกคนจะมองว่ารายได้คงไม่ดีเท่า เพราะค่าครองชีพมันต่างกัน การใช้แรงงานก็ต่างกันด้วย แน่นอนว่าจริงๆแล้วทุกคนไม่ใช่จะเลือกทำงานได้ตรงตามที่ตัวเองชอบ

     การหางานมีหลายปัจจัย บริษัทหรือร้านที่ ประกาศรับสมัครงาน ก็จะระบุคุณสมบัติเอาไว้แล้วทั้งสิ้น หากตรงและมีผู้สมัครจำนวนมากก็จะดูบุคคลิกและวิสัยทัศน์ในการตอบคำถามเมื่อถึงวันนัดสัมภาษณ์งานนั่นเอง หลายๆคน ที่ผิดหวัง และ หางานทำไม่ได้ จึงพยายามมองหางานอื่น ที่ขั้นตอนรับสมัครงานไม่ยุ่งยากนัก งานที่ไม่เน้นใบประกาศ ไม่เน้นความรู้ทางวิชาการ ไม่ต้องฝึกงานกันมาก อย่างงานกลางคืน หรือ งานพาร์ทไทม์ งานอีเว้นท์ ต่างๆ จึงเป็นทางเลือกอีกทางที่คนหางานมองหา งานกลางคืน แค่มีบุคลิกที่ดูดี หน้าตาพอใช้ ก็สามารถทำได้แล้ว งานกลางคืนส่วนใหญ่เน้นเอนเตอร์เทรน ดูแล เทคแคร์ ลูกค้า แต่ละงานก็จะมีคนสอนงานให้ แนะนำวิธีให้ เพราะแต่ละร้านอาจมีฐานลูกค้าที่ชอบการเอาใจต่างกัน ตรงนี้ก็ต้องเรียนรู้กันนิดเดียว แต่ไม่ยากเกินไปแน่นอน

     น้องๆคนไหนที่มองหางานกลางคืน แอดมินมีงานกลางคืน งานพาร์ทไทม์ ที่ได้รับความนิยม และมีรายได้ดี พอจะเลี้ยงตัวเองและครอบครัวได้มาแนะนำ

- งานร้านเหล้า สถานบันเทิง อันนี้แน่นอนว่า คงต้องทานเหล้าเป็นด้วย ไม่แนะนำสำหรับคนที่ทานเหล้าไม่ได้ >>> งานร้านเหล้า งานสถานบันเทิง

- งานร้านนวดสปา งานนี้ไม่ต้องทานเหล้าเป็นก็ทำได้ เน้นเอนเตอร์เทรน เอาใจ ไม่ขายบริการ >>> งานร้านนวดสปา

     เว็บเรายังมีงานกลางคืนหลายๆแบบให้น้องๆได้เลือกทำ นอกจากงานร้านเหล้า งานร้านนวดแล้ว ยังมีงาน จ้างเที่ยว งานจ้างทานเข้า รวมไปทุกงานอีเว้นท์ต่างๆ น้องๆสามารถเข้าไปดูได้ในเว็บพริตตี้ไนท์จ๊อบ งานสำหรับสาวๆที่รักความก้าวหน้า >> เว็บพริตตี้ไนท์จ๊อบ

     เมื่อชีวิตเรายังเดินทางไปตามวันเวลา ในทุกวันมีค่าใช้จ่ายมากมายรออยู่ ทุกคนก็ต้องดิ้นรนกันไป ปีๆ นึงผ่านไปเร็วมาก จงตั้งใจทำวันนี้ให้ดี เมื่อเราได้เจองานที่สร้างรายได้ให้เรามากมาย ก็จงอย่างหลงระเริงใช้จ่ายมากจนเกินไป ควรรู้จักเก็บให้ได้มากที่สุด เพราะโอกาสไม่ได้มีให้เราตลอดไป 

บทความเด่น

งานกลางคืน l หางานพาร์ทไทม์ l หางานร้านนวดสปา l หางานร้านเหล้า สถานบันเทิง l หางานกรุงเทพ l หางานต่างจังหวัด l หางานต่างประเทศ
หางานพาร์ทไทม์ เสาร์ อาทิตย์ l หางานเสริมทำพาร์ทไทม์ l เว็บงานกลางคืน l เว็บหางานกลางคืนอันดับ1 l Job Bangkok Thailand

©2015 by prettynightjob.com Proudly created with Wix.com

This site was designed with the
.com
website builder. Create your website today.
Start Now